Nổi bật Test bài viết

Test bài viết

17/04/2019

Khi đặt bàn qua website hoặc số hotline

Wattleccino (Australia)

Wattleccino là một trong những đồ uống độc đáo dành riêng cho mùa đông được ưa chuộng nhất tại xứ sở của những chú chuột túi. Loại thức uống này được làm từ hạt của hoa keo – quốc hoa của nước Australia.

 

Thoạt nhìn, bạn sẽ thấy Wattleccino có cách trang trí cũng như pha chế khá giống với Cappuchino. Nhưng khi nhấp một ngụm Wattleccino, bạn sẽ có cảm tưởng như đang uống cà phê với hương vị hạt dẻ và chocolate vậy. Nhìn tách Wattleccino thực sự khiến bạn chỉ muốn nhấp ngay một ngụm trong thời tiết lạnh lẽo này.

Sahlab (Ai Cập)

Sahlab là thức uống khá phổ biến ở Ai Cập, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng ở bất cứ đường phố nào tại đây. Khi thực khách muốn dùng, người bán sẽ rót Shalab sau đó trộn thêm sữa và ăn kèm với một loại bánh làm từ bột sắn và quế.

Ngoài ra, Shalab cũng rất được ưa chuộng tại các nước phía Đông Địa Trung Hải và Trung Đông nhưng với tên gọi khác như ở Thổ Nhĩ Kỳ là Salep. Vì vậy, khi đến những đất nước này bạn phải gọi đúng tên nhé, nếu không thì họ sẽ không thể phục vụ được đúng đồ uống mà bạn muốn đâu.

Sujeonggwa (Trà hồng quế-Hàn Quốc)

Sujeonggwa hay có tên gọi khác là trà hồng quế, đây là một đồ uống truyền thống của người Hàn Quốc, có vị ngọt, cay và ấm. Chúng được làm từ các loại quả ngọt phơi khô, mà chủ yếu là quả hồng, và các thứ tạo hương vị như quế và gừng. Sự kết hợp hài hòa này không chỉ đem lại cho bạn hương vị tuyệt hảo khi thưởng thức mà còn hấp dẫn bởi màu sắc vô cùng đẹp mắt ấy.