Giới thiệu

Miendi Gourmet

Đắm Chìm Món Ngon – Thăng Hoa Vị Giác

Miendi Gourmet là thương hiệu ẩm thực trong suốt gần 10 năm qua không ngừng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đích thực. Chúng tôi cho ra đời 4 thương hiệu nhà hàng với 4 phong cách ẩm thực khác nhau, dành tặng cho khách hàng những giây phút đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

Với mong muốn phục vụ mọi khẩu vị và phong cách ăn uống riêng của khách hàng, nhà hàng DICI LA, Ngói Nâu mang phong cách theo hướng Tây u, đem lại cảm giác ấm cúng và không kém sang trọng cho những buổi hẹn lý tưởng. Bên cạnh đó, nhà hàng Ỷ Thiếp và Bãi Nhậu lại mang một phong cách cởi mở và nhộn nhịp hơn, thích hợp cho những buổi họp hẹn bạn bè và gia đình sum vầy. Miendi Gourmet tự hào giới thiệu cho thực khách của mình những nguyên liệu tốt nhất và tươi nhất có sẵn hàng ngày, được chuẩn bị một cách tinh tế và phong cách phục vụ cao cấp, mang lại một bữa ăn ngon và những khoảnh khắc tuyệt vời.

Người sáng lập

Aliquam mauris erat, elementum ac aliquet quis, ullamcorper non elit. Aliquam interdum libero sit amet orci hendrerit tincidunt. Morbi placerat tristique neque, a egestas libero volutpat eget. Aenean pretium risus consectetur, bibendum eros sed, dictum ligula. Morbi malesuada nisl id massa pulvinar, in finibus leo convallis. Aliquam mauris erat, elementum ac aliquet quis, ullamcorper non elit. Aliquam interdum libero sit amet orci hendrerit tincidunt. Morbi placerat tristique neque, a egestas libero volutpat eget.

Aenean pretium risus consectetur, bibendum eros sed, dictum ligula. Morbi malesuada nisl id massa pulvinar, in finibus leo convallis.Aliquam mauris erat, elementum ac aliquet quis, ullamcorper non elit. Aliquam interdum libero sit amet orci hendrerit tincidunt. Morbi placerat tristique neque, a egestas libero volutpat eget. Aenean pretium risus consectetur, bibendum eros sed, dictum ligula. Morbi malesuada nisl id massa pulvinar, in finibus leo convallis.

Đội ngũ

Lê Văn Châu

Bếp Trưởng

John Trần

Trưởng phòng Kinh doanh

Trang Ngô

Trưởng phòng Tổng hợp

Video